皇冠开户
热门标签

幸运哈希源码(www.hx198.vip):Khởi tố vụ nữ nhân viên giao hàng bị đánh, cướp tài sản

时间:1个月前   阅读:3

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Trước đó, Công an huyện Triệu Sơn nhận được phản ánh của chị V.T.G. (39 tuổi, trú xã Thọ Bình, huyện Triệu Sơn) về việc trưa 24/11/2022, chị nhận được tin nhắn đặt sản phẩm của khách hàng và yêu cầu giao hàng đến một địa điểm ở thị trấn Triệu Sơn. Tại đây chị bất ngờ bị một nhóm người dùng mũ bảo hiểm, mũ cối đánh liên tiếp vào người, mặt khiến chị ngã gục.

Sau khi đánh đập chị G., nhóm người này còn lấy đi một chiếc điện thoại trị giá khoảng 7 triệu đồng của chị G.. Sự việc trên được chính nhóm người này quay clip, sau đó phát tán lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc này, tối 24/11/2022, lãnh đạo Trường THPT Triệu Sơn 1 nhận được thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn, yêu cầu xác minh thông tin học sinh của nhà trường có liên quan đến vụ việc một nữ nhân viên giao hàng bị đánh, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn. Qua xác minh, hai nữ sinh có liên quan đến vụ việc gồm: T.D.H.A. và N.T.M. A. (đều 18 tuổi, học lớp 12C5 Trường THPT Triệu Sơn 1).

"Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết hai học sinh bị lôi kéo vào một vụ việc đánh ghen của người lớn. Chúng tôi đã báo cáo sự việc đến Sở Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay chưa có kết luận điều tra của cơ quan công an nên chưa có hình thức xử lý cụ thể hai học sinh. Hiện nay, các em học sinh trên vẫn đến trường học bình thường" - ông Nguyễn Quốc Ngân, Hiệu trưởng Trường THPT Triệu Sơn 1, cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

上一篇:哈希游戏源码出售(www.hx198.vip):Hải Dương: Cả trăm hộ dân “sống chui” trong chính nhà mình

下一篇:Web cờ bạc online(www.vng.app):职场上的三个老师

网友评论