皇冠开户
热门标签

新2正网会员开户(www.hg8080.vip):Thành lập thêm 1 thành phố, 3 thị xã, 11 thị trấn và 34 phường

时间:1个月前   阅读:1   评论:1

新2正网会员开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội chiều 13/2, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà đã trình các tờ trình của Chính phủ về việc thành lập, điều chỉnh địa giới hành chính của 10 tỉnh Bình Dương, Bắc Ninh, An Giang, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bến Tre, Bắc Kạn, Đắk Lắk và Trà Vinh.

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà (Ảnh: Phạm Thắng).

Đối với Bình Dương, thành lập thành phố Tân Uyên trên cơ sở nguyên trạng gần 192km2 diện tích tự nhiên, quy mô dân số hơn 466.000 người, 10 phường và 2 xã của thị xã Tân Uyên.

Bình Dương sẽ không thay đổi về diện tích tự nhiên, dân số, số đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã nhưng tăng 1 thành phố, giảm 1 thị xã, có 9 đơn vị hành chính cấp huyện và 91 đơn vị hành chính cấp xã.

Đối với tỉnh Bắc Ninh, thành lập thị xã Thuận Thành trên cơ sở nguyên trạng gần 119km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số gần 200.000 người của huyện Thuận Thành.

Trong đó, thành lập 10 phường (Hồ, An Bình, Song Hồ, Gia Đông, Thanh Khương, Hà Mãn, Trạm Lộ, Trí Quả, Xuân Lâm, Ninh Xá) trên cơ sở nguyên trạng diện tích tự nhiên và quy mô dân số của thị trấn Hồ và 9 xã.

Thành lập thị xã Quế Võ thuộc tỉnh Bắc Ninh trên cơ sở nguyên trạng hơn 155km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số gần 220.000 người của huyện Quế Võ. Trong đó, thành lập 11 phường trên cơ sở nguyên trạng diện tích tự nhiên và quy mô dân số của thị trấn Phố Mới và 10 xã của huyện Quế Võ hiện nay.

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà cho biết, với việc điều chỉnh này, tỉnh Bắc Ninh không thay đổi về diện tích tự nhiên, dân số và số đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trực thuộc nhưng có tăng 2 thị xã và 21 phường, giảm 2 huyện, 19 xã và 2 thị trấn.

Thành lập thị xã Thuận Thành trên cơ sở nguyên trạng về diện tích và dân số (Ảnh: VGP).

Đối với tỉnh An Giang, thành lập thị xã Tịnh Biên thuộc tỉnh An Giang trên cơ sở nguyên trạng gần 355km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số hơn 143.000 người của huyện Tịnh Biên.

Trong đó thành lập 7 phường (Tịnh Biên, Nhà Bàng, Chi Lăng, An Phú, Nhơn Hưng, Núi Voi, Thới Sơn) trên cơ sở nguyên trạng diện tích tự nhiên và quy mô dân số của 3 thị trấn và 4 xã.

Thành lập thị trấn Đa Phước và Hội An trên cơ sở nguyên trạng diện tích tự nhiên và quy mô dân số.

Với kết quả đó, tỉnh An Giang không thay đổi về diện tích tự nhiên, dân số và số đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã nhưng tăng 1 thị xã và 7 phường, giảm 1 huyện, 1 thị trấn và 6 xã.

Đối với tỉnh Quảng Nam, thành lập 5 phường trên cơ sở nguyên trạng diện tích tự nhiên và quy mô dân số của 5 xã thuộc thị xã Điện Bàn; thành lập thị trấn Trung Phước trên cơ sở nguyên trạng diện tích và quy mô dân số của xã Quế Trung thuộc huyện Nông Sơn. Theo phương án này, Quảng Nam tăng 5 phường và 1 thị trấn, giảm 6 xã.

Đối với tỉnh Vĩnh Phúc, thành lập thị trấn Kim Long; Tam Hồng và phường Định Trung. Qua đó, tỉnh Vĩnh Phúc tăng 2 thị trấn và 1 phường, giảm 3 xã.

Đối với tỉnh Thái Nguyên, thành lập thị trấn Hóa Thượng và nhập toàn bộ gần 41km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số gần 4.600 người của xã Quân Chu vào thị trấn Quân Chu thuộc huyện Đại Từ. Như vậy, tỉnh Thái Nguyên không giảm 1 đơn vị hành chính cấp xã.

Đối với tỉnh Bến Tre, thành lập các thị trấn Tiên Thủy, Tiệm Tôm, Phước Mỹ Trung. Theo phương án này, tỉnh Bến Tre tăng 3 thị trấn và giảm 3 xã.

Tỉnh Bắc Kạn sẽ thành lập thị trấn Vân Tùng, qua đó tăng 1 thị trấn và giảm 1 xã.

Đối với tỉnh Đắk Lắk, thành lập thị trấn Pơng Drang. Tại tỉnh Trà Vinh sẽ điều chỉnh diện tích tự nhiên và dân số xã Long Khánh về ấp Mé Láng thuộc xã Ngũ Lạc quản lý.

Ủy ban Pháp luật của Quốc hội tán thành với sự cần thiết thành lập một thành phố (Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), 3 thị xã (Thuận Thành và Quế Võ thuộc tỉnh Bắc Ninh; Tịnh Biên thuộc tỉnh An Giang), 34 phường (thuộc thành phố, thị xã của các tỉnh Bắc Ninh, An Giang, Quảng Nam, Vĩnh Phúc) và 11 thị trấn (thuộc các huyện của các tỉnh An Giang, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bến Tre, Bắc Kạn, Đắk Lắk) cũng như việc nhập xã Quân Chu vào thị trấn Quân Chu thuộc huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên và việc điều chỉnh địa giới 2 đơn vị cấp xã của tỉnh Trà Vinh.

Cuối phiên họp chiều 13/2, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã biểu quyết và thông qua 10 Nghị quyết về việc điều chỉnh địa giới hành chính nêu trên.

上一篇:博彩平台推荐 --(www.99cx.vip)

下一篇:哈希竞彩平台:HLV Shin Tae Yong: Tuyển Indonesia quyết thắng Việt Nam trong 90 phút

网友评论

  • 2023-02-21 00:22:00

    Trong bữa cơm chiều hôm đó, bố chồng khen tấm tắc, còn mẹ chồng lại buông đũa, chê món ăn ghê rợn. Bà bảo tôi lấy chồng thành phố mà nấu ăn như ở rừng rú, không biết tìm hiểu cách thức ăn uống của nhà chồng.脑洞100分