皇冠开户
热门标签

telegram群组搜索(www.tel8.vip):EVNGENCO2: Sôi nổi khí thế ngày làm việc đầu tiên năm 2023

时间:2个月前   阅读:5

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đoàn còn có ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP; ông Nguyễn Ngọc Tâm – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; cùng Bí thư Quận ủy Bình Thủy, Giám đốc và Phó Giám đốc các sở, ngành.

Ông Lê Quang Mạnh (người đứng) phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm với Lãnh đạo EVNGENCO2

Tiếp đoàn Lãnh đạo TP có ông Trần Phú Thái – Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT); ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; thành viên trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc; Chánh Văn phòng, Trưởng các Ban chức năng EVNGENCO2.

Trong buổi gặp mặt đầu năm, ông Trương Hoàng Vũ – Tổng giám đốc EVNGENCO2 đã báo cáo khái quát tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm 2022 với những kết quả nổi bật. Cụ thể, trong năm qua toàn Tổng công ty đã sản xuất đạt hơn 16,2 tỷ kWh điện; đóng góp hơn 2.800 tỷ đồng cho Ngân sách Nhà nước; Đặc biệt, Tổng công ty luôn quan tâm, đồng hành với TP Cần Thơ và nhiều địa phương trong công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng với tổng kinh phí ủng hộ hơn 15 tỷ đồng…

Ông Trương Hoàng Vũ – Tổng giám đốc EVNGENCO2 (ngoài cùng bên phải) báo cáo khái quát tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm 2022

Sau khi nghe báo cáo, ông Lê Quang Mạnh – UVBCHTW Đảng, Bí thư Thành uỷ TP Cần Thơ chia sẻ: “Tổng công ty Phát điện 2 là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tp Cần Thơ. Thay mặt lãnh đạo TP chúc mừng Tổng công ty đã gặt hái được nhiều thành công trong năm 2022 và cảm ơn những đóng góp của EVNGENCO2 đối với các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là trong đợt Tết Nguyên đán vừa qua. 

Trong năm 2023, Lãnh TP Cần Thơ mong muốn EVNGENCO2 tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; vận hành các Nhà máy an toàn, hiệu quả; chủ động phối hợp với các Sở, Ngành triển khai hiệu quả các dự án đầu tư, góp phần phát triển thành phố Cần Thơ. 

Ông Trần Phú Thái và ông Trương Hoàng Vũ chủ trì cuộc họp giao ban đầu năm Xuân Quý Mão 2023

Trước sự quan tâm của Lãnh đạo TP, Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 trân trọng cảm ơn lãnh đạo TP đã đến động viên, khích lệ tinh thần tập thể Tổng công ty nhân ngày đầu năm mới. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các sở ngành, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ lãnh đạo TP trong mọi hoạt động của Tổng công ty, để EVNGENCO2 ngày càng phát triển, là công ty thân thiện với môi trường và trách nhiệm với xã hội. Tổng công ty Phát điện 2 sẽ luôn đồng hành sự phát triển của TP Cần Thơ, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội.

Lãnh đạo EVNGENCO2 thăm và chúc tết CBCNV Công ty Nhiệt điện Cần Thơ

Sáng cùng ngày (27/1), HĐQT, Ban Tổng giám đốc EVNGENCO2 đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm với đội ngũ Trưởng, Phó các Ban chức năng. Ban lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng năm mới CBCNV Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, Ban Quản lý Dự án Trung tâm Điện lực Ô Môn. Tại đây, ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng năm mới tới ban lãnh đạo, đội ngũ CBCNV của 02 đơn vị và mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển.

Từ những bước đà thành công của năm 2022, bước sang năm mới Quý Mão 2023, tinh thần của tập thể Lãnh đạo và CBCNV EVNGENCO2 càng thêm phấn khởi, cùng đồng lòng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2023, đưa Tổng công ty phát triển ngày càng vững mạnh.

Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 với Ban QLDA Trung tâm Điện lực Ô Môn  

 Tình hình vận hành của các nhà máy của Tổng công ty trong dịp Tết Nguyên đán 2023 từ ngày 19/01 - 25/01/2023 đảm bảo được yêu cầu về an toàn, ổn định và kinh tế, các tổ máy vận hành theo phương thức huy động của A0. Tổng sản lượng điện lũy kế của toàn Tổng công ty tính đến hết 25/01/2023 là hơn 720 triệu kWh. Bên cạnh đó, mực nước hiện tại của các hồ thuỷ điện đang xấp xỉ mực nước dâng bình thường, tạo tiền đề thuận lợi cho việc hoàn thành nhệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023. 

Trước những điểm sáng đã đạt được, Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT chia sẻ, năm 2023 Tổng công ty sẽ tập trung hiện đại hóa quản trị doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế, đào tạo đội ngũ quản trị kế thừa, đủ sức đưa Tổng công ty phát triển bền vững; Tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số để trở thành Doanh nghiệp số vào năm 2025; Tập trung đầu tư xây dựng các dự án năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường. Chủ tịch HĐQT trân trọng cảm ơn đội ngũ CBCNV đã luôn sát cánh cùng Tổng công ty hoàn thành nhiệm vụ năm 2022, ông kính chúc tập thể  EVNGENCO2 năm mới sức khoẻ, an lành, hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công tác và thành công trong cuộc sống, đưa EVNGENCO2 phát triển vượt bậc.

 

 

上一篇:三公必胜方法(www.eth0808.vip):保持乐观!多家公募巨头最新发声

下一篇:海报魔法师 阮大勇

网友评论