皇冠开户
热门标签

三公怎样打才能胜(www.eth0808.vip):Dân mạng loá mắt với cây mai khổng lồ to bằng sân nhà, gia chủ tìm người nhặt lá mai cũng khó

时间:4天前   阅读:2

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Những gốc hoa vàng rực như một biểu tượng không thể thiếu trong mùa Tết đến của người dân miền Nam. Đặc biệt, các cây mai to lớn cổ thụ cũng thu hút không ít sự chú ý của giới mê hoa.

Và mới đây, một gốc mai cổ thụ tuyệt được đẹp cư dân mạng truyền tay nhau nhanh chóng. Cây mai xuất hiện trong đoạn video có gốc cây to, hoa mai vàng rực cùng những cánh hoa rơi lả tả dưới đất tạo nên khung cảnh vô cùng ảo diệu.

Cô gái phải xoay ngang điện thoại mới quay hết được độ to lớn của cây mai. (Ảnh: @nyntc8)

Chủ nhân của đoạn video cũng chia sẻ “nỗi khổ” của mình chính là tìm không được ai nhặt lá mai vì cây quá khổng lồ. Gia chủ cũng xây luôn rào bảo vệ và tường gạch để cây mai cổ thụ của mình được an toàn. Dân mạng cũng công nhận rằng thuê người để chăm sóc cây mai hay chàng rể nào mà dám đảm nhận công việc này cũng rất can đảm.

Gốc mai có diện tích to bằng khoảng sân vườn của gia chủ, xung quanh còn có thêm nhiều cây cảnh khác để trang trí. (Ảnh: @nyntc8)

Nhiều bình luận tấm tắc khen cây mai quá tuyệt vời tại Trà Vinh. (Ảnh chụp màn hình)

Theo như chia sẻ, cây mai này có tuổi thọ lên đến 70 tuổi, vị trí nằm ở huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.  Đoạn clip giới thiệu địa điểm của cây mai này sau 1 ngày đăng tải lên mạng xã hội đã thu về hơn 6,8 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận ngưỡng mộ, trầm trồ. Khi mai nở, ngôi nhà tại Trà Vinh chỉ độc một màu vàng rực rỡ của hoa mai khoe sắc.

Gia chủ còn chiều lòng dân mạng chia sẻ thêm nhiều khoảnh khắc của cây mai nổi bần bật này. (Ảnh: @nyntc8)

Trước đó, tại Đồng Nai cũng xuất hiện cây mai khổng lồ cũng khiến nhiều người mê mẩn. Gốc mai này cũng không thua kém gốc trên video và thu hút nhiều người kéo đến “sống ảo” trong dịp Tết.

Gốc mai tại Đồng Nai cũng nổi tiếng không kém, năm nào cũng thu hút đông đúc người kéo đến chiêm ngưỡng (Ảnh: Sưu Tầm)


上一篇:皇冠足球社区(www.hgbbs.vip):Hơn 300 người nhập viện do pháo nổ sau 3 ngày Tết

下一篇:皇冠买球(www.m10086.vip)

网友评论