皇冠开户
热门标签

HLV Park Hang-seo: “Mong Thái Lan chơi tấn công như đã hứa”

时间:3周前   阅读:2

新2信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

“Trước trận lượt về, có một số người tỏ ra hơi lo lắng, nói rằng tuyển Việt Nam gặp bất lợi do hòa 2-2 ở chung kết lượt đi AFF Cup 2022. Nhưng tôi nghĩ tuyển Việt Nam đến đây để giành chiến thắng và sẽ nỗ lực để làm được điều đó”, HLV Park Hang-seo mở lời trong buổi họp báo trước trận đấu.

Ông Park nhấn mạnh: “Đội tuyển Thái Lan cần giữ lời hứa chơi tấn công trên sân nhà, thay vì phòng ngự hòng có một kết quả hòa 0-0 hay 1-1 để vô địch”.

HLV Park Hang-seo trả lời họp báo trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Ảnh: Việt An 

“Đội tuyển Việt Nam đã gặp Thái Lan nhiều lần rồi. Thậm chí chúng tôi từng giành chiến thắng trên sân của Thái Lan vào năm 2019. Toàn đội quyết tâm để tiếp tục làm được điều đó. Tôi nghĩ chắc ông Polking và đội Thái Lan sẽ không muốn thắng chúng tôi chỉ vì có lợi thế 2 bàn trên sân khách. Hy vọng họ sẽ chơi thật tích cực, thi đấu tấn công để chứng minh được rằng Thái Lan không giành chức vô địch nhờ vào lợi thế bàn thắng sân khách”, HLV Park nói.

Ông Park nói thêm: “Tôi cũng không hiểu sao lượt đi Thái Lan lại đưa ra đội hình rất lạ, đá 3 trung vệ, trong khi trước nay họ đá 4 hậu vệ. Có thể do áp lực sân khách nên họ làm vậy. Còn ngày mai là sân nhà của họ, tôi hy vọng họ cứ đá như trận trước đi, hãy đá 4 trung vệ đi. Nếu họ chơi tấn công thì chúng tôi sẽ chơi đôi công”.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi được hỏi về trận đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo với đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi nói nhiều lần rồi, dù là trận đầu tiên hay cuối cùng thì tôi luôn chuẩn bị giống nhau, nỗ lực giống nhau”.

Về phương án phong tỏa Theerathon Bunmathan, ông Park tin tưởng lượt về sẽ khác: "Có nhiều tình huống nguy hiểm của Thái Lan đều xuất phát từ cầu thủ này. Cậu ta rõ ràng là trụ cột của Thái Lan. Ở trận lượt đi, trong hiệp 1, chúng tôi đã phân công các cầu thủ phong tỏa anh ta, nhưng sang hiệp 2 thì có một số khoảnh khắc Theerathon có được khoảng trống. Nhưng hiện tại chúng tôi cũng đã có đối sách cho việc này”.

Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải nói: “Chúng tôi chỉ có thể nói là toàn đội đã sẵn sàng và sẽ bước vào trận đấu để cống hiến cho người hâm mộ. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của thầy Park. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng ở trận chung kết và mang về chức vô địch cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Thực sự trong 5 năm qua, thầy Park và các trợ lý Hàn Quốc đã mang đến cho bóng đá Việt Nam những thành tích rất tuyệt vời, giúp nâng tầm bóng đá Việt Nam so với khu vực Đông Nam Á và các giải đấu cấp châu lục. Với những gì mang lại cho bóng đá Việt Nam và các cầu thủ, thì không gì tuyệt vời hơn bằng một chức vô địch. Đó là câu trả lời, cũng là lời cám ơn tốt nhất với HLV trưởng và các trợ lý Hàn Quốc. Chúng tôi có khát khao và có niềm tin làm được điều đó”.

Tin, ảnh: AN VIỆT (từ Thái Lan)

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:舞出香港 点燃新火花

下一篇:时隔三年再有旅客坐高铁来港!

网友评论