皇冠开户
热门标签

Mạng xã hội thân thiện với người dùng được yêu thích hơn cả TikTok

时间:1个月前   阅读:17

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Mạng xã hội mới này được đánh giá là tích cực và thân thiện với người dùng hơn cả TikTok, trở thành cơn sốt với giới trẻ Mỹ. 

Vào cuối tuần qua, theo thống kê, mạng xã hội mới có tên Gas đã trở thành mạng xã hội được tải về nhiều nhất tại Mỹ, vượt mặt các ông lớn như Facebook hay TikTok. Mặc dù mới ra mắt vào cuối tháng 8 nhưng Gas đã thu hút hơn hơn 500.000 lượt tải về trên các kho ứng dụng.

Nhiều tờ báo cũng xác nhận, Gas là ứng dụng mạng xã hội được tải về nhiều nhất tuần qua trên cửa hàng App Store của IOS, và đây mới chỉ là số liệu ở 12 tiểu bang của nước Mỹ. Trang web của ứng dụng đã đưa ra thông báo sẽ nâng cấp server để đáp ứng nhu cầu tăng cao đột ngột từ phía người dùng.

Được biết, Gas là ứng dụng mạng xã hội thiết kế dành riêng cho thanh thiếu niên và giới trẻ. Khác với những nồi lẩu thập cẩm như TikTok hay Facebook, hướng đi của Gas là xây dựng một môi trường ảo văn minh, tích cực hơn, nơi mọi người có thể lan truyền cảm hứng lành mạnh và dành cho nhau những lời khen.

Cách hoạt động của Gas là người dùng có thể trả lời ẩn danh các câu hỏi của bạn bè ở trường lớp, tham gia vào các cuộc thi hoặc bình chọn như: Ai xinh nhất trường, ai thông minh nhất lớp,….

Các câu hỏi trong Gas đều mang ý nghĩa tích cực và khuyến khích mọi người dành cho nhau những lời khen. Những người chiến thắng trong cuộc thi hoặc bình chọn sẽ nhận được một ngọn lửa cháy rực, đại diện cho những điều tốt đẹp nhất. Những người bỏ phiếu bình chọn hoàn toàn được ẩn danh, chỉ để lộ giới tính và mức level của tài khoản.

Gas còn có một tính năng khá đặc biệt để hướng đến một môi trường đầy tính giáo dục. Những bạn trẻ khi mới đăng ký tài khoản ở Gas có thể chọn trường mình đang học, từ đó kết nối với danh sách các bạn bè cùng trường, cùng lớp cũng chơi mạng xã hội này. Gas khẳng định mọi dữ liệu cá nhân của người dùng đều được mã hóa và bảo mật kĩ càng.

Nhà đồng sáng lập Nikita Bier chia sẻ với báo chí:

“Hãy cứ yên tâm, dữ liệu của chúng tôi thậm chí còn không lưu trên đám mây”. 

Vào khoảng 5 năm trước, một mạng xã hội tương tự như Gas là TBH cũng ra đời, là nơi chuyên để các bạn trẻ dành cho nhau những lời khen tốt đẹp nhất. Ứng dụng cũng nhanh chóng thu hút lượng người dùng đông đảo và đứng top đầu bảng xếp hạng ở các kho ứng dụng lớn. Đối tượng người dùng chủ yếu cũng là giới trẻ, học sinh,…

Tuy nhiên, 3 tháng sau khi ra mắt, Facebook đã ngay lập tức mua lại TBH và đóng cửa một thời gian sau đó.

Xem thêm:

上一篇:人均GDP超车日韩 贫富差距扩大

下一篇:新2足球信用平台出租:多项“首个”头衔傍身!又一储能标志性项目启动设计 虚拟电厂成辅助利器

网友评论