皇冠开户
热门标签

Khám xét nơi ở của vợ chồng nữ giám đốc Công ty Quốc Huy Anh

时间:1个月前   阅读:5

正规博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。正规博彩平台上最新正规博彩平台登录线路、正规博彩平台代理网址更新最快。正规博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngày 22-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam và thi hành lệnh khám xét nơi ở của bà Phạm Thị Linh Phượng (55 tuổi) và Cao Minh Tân (56 tuổi, chồng bà Phượng) - cùng ngụ tại TP HCM - để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bị can Phạm Thị Linh Phượng. Ảnh: Công an Vĩnh Long

Theo điều tra, bị can Phượng là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy Anh (địa chỉ tại phường Tân Hội, TP Vĩnh Long) cùng chồng là phó giám đốc công ty này. Công ty Quốc Huy Anh chưa được phép khai thác cát nhưng từ tháng 4 đến tháng 9-2022, Phượng và Tân đã có hành vi sử dụng giấy tờ giả của Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực 4, Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Long về việc nạo vét, khai thác cát trên sông Tiền (thuộc thủy phận TP Vĩnh Long) để lừa bán cát cho nhiều người nhằm chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long thông báo ai là bị hại của vợ chồng nữ giám đốc nêu trên sớm liên hệ đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long, địa chỉ: số 180, Quốc lộ 57, ấp Long Hưng, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ để được xem xét, giải quyết. Đồng thời kêu gọi những đối tượng liên quan sớm ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

上一篇:全方位夯实粮食安全根基 十年再上一个千亿斤新台阶

下一篇:登1登2登3皇冠:曾封哥哥接班人 沦大排档打杂 黄翊尝尽冷暖 为病妻一唱翻身

网友评论