皇冠开户
热门标签

足球分析专家:Á hậu doanh nhân Vân Anh trao quà cho bệnh nhân nữ gặp khó khăn

时间:2个月前   阅读:5

足球分析专家www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nhân dịp tháng cao điểm vì người nghèo, sáng 17/10, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Đỗ Thị Vân Anh - Đại sứ thường hiệu Dova Group cùng đại diện Thăng Long Show đã vào Bệnh viện phụ sản Trung ương để trao các món quà. Cụ thể Á hậu doanh nhân Vân Anh trao tặng 100 triệu tiền mặt (trong đó Dova Group 50 triệu đồng, công ty Thăng Long show 50 triệu đồng) cho lãnh đạo Bệnh viện phụ sản trung ương nhằm giúp đỡ các bệnh nhân khó khăn.

Á hậu Doanh nhân Việt Nam Đỗ Thị Vân Anh cùng đại diện Thăng Long Show cùng trao đổi và chia sẻ với Ban lãnh đạo và các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản trung ương.

Bên cạnh đó, nhóm còn trao tặng 100 liệu trình sản phẩm Crilin (tương đương gần 1 tỷ đồng) cho 100 bệnh nhân mắc u với mong muốn chia sẻ với những người phụ nữ hoàn cảnh đang phải điều trị u xơ tử ung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính,...

Ông Nguyễn Đình Hoan - Giám đốc truyền thông của Thăng Long show - đơn vị đồng hành buổi trao quà từ thiện cho biết: PGS.TS Trần Danh Cường cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện phụ sản trung ương có lời khen ngợi và cảm ơn đến á hậu Vân Anh vì nghĩa cử đẹp.

Á hậu doanh nhân Vân Anh trao tặng 100 triệu tiền mặt (trong đó Dova Group 50 triệu đồng, công ty Thăng Long show 50 triệu đồng) cho lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản trung ương nhằm giúp đỡ các bệnh nhân khó khăn.

"Vân Anh là người đẹp yêu nghệ thuật và có tấm lòng. Chúng tôi rất vui vì được đồng hành với chị trong show diễn Tạ Tình cũng như các hoạt động bên lề. Mong rằng Dova Group và Thăng Long show vẫn luôn bên nhau trong các dự án âm nhạc và những hoạt động vì cộng đồng'' - ông Đình Hoan bày tỏ.

Là người tích cực làm từ thiện, á hậu doanh nhân Vân Anh luôn tự quán tưởng, rèn luyện chính mình, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chị luôn sống vì chữ Tâm, chữ Đức để đối nhân, xử thế bằng sự thiện tâm từ bên trong để 4 cậu con trai sau này lớn lên sẽ noi gương mẹ để làm người sống có ích, thiện lương với mọi người…

Đỗ Thị Vân Anh là Á hậu Doanh nhân tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân chính thống đầu tiên tại Việt Nam. Theo chị, một chủ DN, một doanh nhân hay tất cả mọi người ai cũng cần có trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội. Vân Anh liên tục tổ chức những hoạt động truyền cảm hứng, chia sẻ cho nhiều phụ nữ; lan tỏa năng lượng tích cực giúp phụ nữ nhận ra giá trị của bản thân và hiểu được sứ mệnh của mình chính là mang tới cho xã hội và cộng đồng những giá trị từ năng lượng tích cực.

上一篇:meaning of casino(www.84vng.com):解读二十大报告 中美对抗才是主角

下一篇:Lode88:柜买中心:虚拟资产交易风险大 投资人宜防范被诈骗

网友评论