皇冠开户
热门标签

新2网址最新登录:Khởi động ĐTCL mùa 7.5 bùng nổ với đội hình Xayah Bang Hội

时间:3周前   阅读:4

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ở ĐTCL mùa 7.5, các kỳ thủ phải nói lời từ biệt bộ đôi Cô Long Dương Quá – Xayah Talon. Việc Talon bị bỏ đi đã làm suy giảm nghiêm trọng sức mạnh của đội hình Cuồng Long Bang Hội.

Nhưng bù vào đó, ở phiên bản mới này của ĐTCL, chúng ta lại nhận được sự bổ sung cực kỳ chất lượng là vị tướng 4 vàng Jayce với buff Bang Hội của Ryze và Talon cùng bộ kỹ năng đa dụng giúp cân bằng lại lượng sát thương đầu ra của đội hình. Tuyến đầu với hai quân cờ Hecarim và Shyvana đảm nhận trách nhiệm chống chịu chính cũng như khống chế diện rộng giúp tối đa hóa lượng sát thương của Xayah.

Trang bị khuyên dùng

Thứ tự ưu tiên: Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ > Kiếm B.F > Găng Đấu Tập > Đai Máu

Trang bị chủ chốt:

- Xayah: Cuồng Đao Guinsoo, Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ

- Jayce: Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp

Hãy ưu tiên tìm kiếm cho Xayah Cuồng Đao Guinsoo để tối đa hóa được tiềm năng của vị tướng này. Tuy nhiên, nếu nhận được quá nhiều đồ phép, bạn có thể hướng đến ghép đồ để Shyvana làm carry.

Một số lõi nâng cấp khuyên dùng

Các hiệu ứng buff từ Bang Hội được xem là cốt lõi sức mạnh của đội hình này, nên hãy ưu tiên nâng cấp giúp tăng mốc của buff Bang Hội. Nhưng nếu bạn không được may mắn thì có thể xem xét lựa chọn các lõi nâng cấp xoay quanh Xayah như MGN.vn đề xuất dưới đây:

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Lõi Nâng Cấp đề xuất

Tên Bạc: Nhắm tối đa hóa lượng sát thương Xayah gây ra. Với tốc độ Đánh rất cao nên việc kích hoạt được 3 đòn đánh để gây thêm sát thương chuẩn đối với cô rất dễ dàng. Đây là nâng cấp rất phù hợp để chống lại meta Rồng Thần rất cứng cáp và phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Phước Lành Vũ Trụ: Một nâng cấp mang tính phòng thủ, giúp gia tăng khả năng chống chịu của đội hình để Xayah thỏa sức hành hạ đội hình đối phương. Nâng câp này còn giúp Xayah nhận lại một lượng máu hồi phục dựa trên sát thương được gây ra và chuyển lượng chúng thành lá chắn giúp hạn chế các tình huống shock damage. 

Tấn Công Điểm Yếu: Đây là một nâng cấp giúp Xayah dễ dàng tiêu diệt hàng tank của đội bạn. Hãy cân nhắc khi các đối thủ của bạn đang có hàng tank quá chất lượng.

>> XEM THÊM: ĐTCL: Điểm qua loạt tướng ‘ngon, bổ, rẻ’ của mùa 7.5

Bố trí và xây dựng đội hình

Giai đoạn đầu game: Bạn có thể khởi đầu bằng sự kết hợp giữa Xạ Thủ và Hộ Pháp. Với Ezreal cầm đồ tạm cho đến khi tìm được Xayah. Ở hàng trên, hãy lựa chọn Nasus và Leona và ưu tiên các trang bị phép cho Nasus. Bạn có thể dùng vàng up level 4 tại vòng 2.1 hoặc vòng 2.3.

Đội hình Early Game

Giai đoạn giữa game: Ở mid-game, hãy bổ sung thêm Braum và Rakan vào đội hình để cải thiện khả năng chống chịu cho tuyến đầu với 4 Hộ Pháp. Trong trường hợp bạn đã ghép được món trang bị thứ hai cho Xayah, lúc này hãy tập trung vào các món trang bị phòng ngự cho hàng trên. Sức chống chịu của đội hình bạn lúc này sẽ quyết định liệu chiến thắng của bạn.

Đội hình Mid Game

Giai đoạn cuối game: Hãy ưu tiên level up lên cấp 7 tại vòng 4.1 để đảm bảo tiến độ hoàn thiện đội hình. Lúc này, đa phần các tướng cần thiết cho đội hình bạn đều xuất hiện trong cửa hàng với một tỷ lệ ổn áp. Ở giai đoạn late-game, bạn cần cân đối chi tiêu - tiết kiệm một cách hợp lý, chỉ cần roll vừa đủ để lên Xayah hai sao và sắp xếp bài cho phù hợp với tình hình trận đấu là được.

Đội hình Late Game

Một vài mẹo nhỏ khi phát triển đội hình Xayah Bang Hội

- Đặc điểm của đội hình này là phát huy tối đa sức mạnh khi về late game nên hãy cố gắng giữ chuỗi thắng/thua để đạt mức lợi tức cao nhất từ đó dùng vàng up level nhanh để lấy lợi thế. Nếu trong giai đoạn đầu có thua thì chủ động đánh chuỗi thua (nhưng hạn chế để mất quá nhiều máu) để kiếm lợi tức.

- Shyvana là một quân bài đang khá hot hiện tại do có thể kế hợp được với nhiều đội hình khác nhau nên nếu bạn không roll ra được vị trướng này thì cũng đừng lo, bạn có thể thay bằng Zippy để tăng mốc kích hoạt Bang Hội.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều mẹo hay về ĐTCL cùng nhiều game khác nhé!

Bài liên quan ĐTCL: Điểm qua loạt tướng ‘ngon, bổ, rẻ’ của mùa 7.5 Sự kết hợp của Olaf Tiều Phu và Pháp Sư: leo rank siêu hiệu quả mùa 7.5 ĐTCL ĐTCL: Thử nghiệm đội hình Cuồng Long Bang Hội mới của mùa 7.5

上一篇:三公玩法规则介绍(www.eth108.vip):Top 5 trận cầu hấp dẫn bóng đá châu Âu cuối tuần này trên VTVcab  

下一篇:【旅途中感受魅力腾冲】两列“七彩云南·保山腾冲旅游列车”在昆首发!

网友评论