皇冠开户
热门标签

Telegram好玩的bot(www.tel8.vip):Phương Oanh lần đầu chia sẻ về hành động nhạy cảm với Shark Bình ở sân bay

时间:3周前   阅读:4

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Vào ngày 26/8, khắp các diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh Phương Oanh đi du lịch với Shark Bình. Đáng nói, trong loạt ảnh này, cả Shark Bình đã có những cử chỉ tình cảm khá nhạy cảm, chính vì vậy, không ít người đã chỉ trích hành động này của cặp đôi.

Phương Oanh và Shark Bình có hành động tình cảm khiến nhiều người mất thiện cảm

Suốt nhiều ngày qua, trong khi Shark Bình chỉ lên tiếng xác nhận về việc cả 2 đang hẹn hò; đồng thời khẳng định đã ly hôn với vợ cũ thì Phương Oanh lại liên tục đăng đàn nhiều dòng trạng thái khác nhau.

Việc đăng đàn này khiến nhiều dân mạng khó chịu và cho rằng, Phương Oanh đang thách thức, mỉa mai và không tôn trọng khán giả. Không ít người cũng cho rằng, Phương Oanh càng nói càng mất hay, thời điểm này, tốt nhất là cô nên im lặng, không nên cãi lý, cãi cùn.

Trong khi sự việc vẫn chưa lắng xuống, mới đây nhất, một anti fan đã gửi thẳng ảnh Phương Oanh ôm ấp Shark Bình để mỉa mai cô.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Phương Oanh gay gắt đáp trả

Thế nhưng, Phương Oanh cũng "không phải dạng vừa", nữ diễn viên gay gắt đáp trả: "Làm gì có ai bình thường khi yêu. Lâu lắm mới có người yêu, chẳng may lỡ có thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu nhau quá thế thôi, làm gì căng? Diễn viên chứ có phải cục đá đâu. Chắc bạn chưa từng yêu và được yêu say đắm nên bạn không hiểu được đâu. Còn chúng tôi chưa cưới thì vi phạm pháp luật chỗ nào? Sai chỗ nào? Bạn biết luật thì chỉ hộ tôi cái sai với?".

Có thể thấy, đây là lần đầu tiên Phương Oanh nói thẳng về hình ảnh thân mật cùng Shark Bình nhưng cư dân mạng lại cực phản cảm về cô. Nhiều dân mạng càng có lý do để "ném đá" nữ diễn viên.

Dân mạng tiếp tục "ném đá" nữ diễn viên sau phát ngôn nói trên

Theo Saostar

上一篇:爱面子 杨鼎立

下一篇:U8hash:中秋节将至,一起来看看广东人都是怎么过中秋节的吧!

网友评论